Đại lý TopPay là một phần mềm bán hàng và thanh toán hóa đơn được phát hành bởi Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) vào tháng 4/2014. Cùng với phần mềm quản lý phòng máy GCAFE, Đại lý TopPay là một phần trong gói dịch vụ phòng máy của Vietnam Esports, cung cấp công cụ bán hàng toàn diện, hiệu quả tại các điểm truy cập internet công cộng. Đối với những khách hàng cá nhân có nhu cầu kinh doanh thẻ game, thẻ nạp điện thoại, Đại lý TopPay đã hỗ trợ thêm phiên bản hoạt động trên nền tảng web phục vụ nhu cầu bán thẻ mềm nhanh chóng, thuận tiện.

Mục tiêu của Đại lý TopPay

Dựa trên một trong số các giá trị cốt lõi của Vietnam Esports – Hướng tới khách hàng, phần mềm Đại lý TopPay xác định mục tiêu hoạt động rõ ràng:
1.Gia tăng lợi nhuận cho khách hàng đại lý;
2. Đem đến cơ hội kinh doanh cho tất cả khách hàng có đam mê và muốn thử sức với việc kinh doanh thẻ mềm;
3. Cung cấp một phần mềm bán hàng và thanh toán hóa đơn tại các điểm bán Đại lý TopPay, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ phòng máy;
4. Ưu đãi cho người dùng cá nhân.
 • Thẻ GARENA

  Thẻ Garena được phân phối qua Đại lý TopPay có giá trị tương đương như thẻ cứng trên thị trường nhưng lại có mức chiết khấu vô cùng cạnh tranh, đồng thời đem đến cho người mua nhiều ưu đãi trong game.
 • Thẻ GAMES

  Đại lý TopPay hiện đang phân phối các loại thẻ game với đầy đủ các loại mệnh giá, trong đó có các thẻ game đa năng, phục vụ nhu cầu đa dạng của người chơi.
 • Thanh toán GCAFE

  Thanh toán dịch vụ Gcafe 12 tháng qua Đại lý TopPay nhận thêm 1 tháng sử dụng miễn phí.
 • Thẻ điện thoại

  Đại lý TopPay hiện đang phân phối các loại thẻ điện thoại trả trước đầy đủ các loại mệnh giá cho các nhà mạng phổ biến tại Việt Nam.
 • Thẻ giải trí trực tuyến

  Đại lý TopPay hiện đang phân phối mã thẻ xem phim trực tuyến chất lượng cao HDViet, nạp trực tiếp trên www.hdviet.com xem phim với những trải nghiệm hình ảnh, âm thanh sống động.
 • Thanh toán hóa đơn TMĐT

  Đại lý TopPay hỗ trợ dịch vụ thanh toán Hóa đơn điện nước, viễn thông... và Hoá đơn các dịch vụ du lịch, lữ hành, nhà hàng, khách sạn… tại các điểm bán trên toàn quốc.

Lý do nên sử dụng phầm mềm Đại lý TopPay

Với tính năng vượt trội và dịch vụ khách hàng chu đáo, Phần mềm Đại lý Toppay cam kết đem lại cho khách hàng đại lý và người dùng cuối những trải nghiệm tuyệt vời nhất
 • AN TOÀN VÀ BẢO MẬT
  Hệ thống bán hàng và quản lí của Đại lý TopPay được tách biệt hoàn toàn nên giúp chủ cửa hàng bảo mật các thông tin tối đa đối với nhân viên. Mọi thao tác đăng nhập vào hệ thống đều sử dụng tiêu chuẩn bảo mật thông qua mã xác minh 1 lần được gửi qua SMS.
 • CHỦ ĐỘNG NGUỒN VỐN
  Việc bán hàng Đại lý TopPay không đòi hỏi một số tiền quá lớn ban đầu để tích trữ thẻ cứng nên giải quyết được vấn đề tồn đọng vốn, bán hàng đến đâu, nạp tiền đến đó. Bất cứ khi nào có nhu cầu nạp tiền, đại lý có thể chủ động thực hiện để đảm bảo việc bán hàng không bị gián đoạn. 
 • GIA TĂNG LỢI NHUẬN
  Đại lý TopPay luôn cam kết đem lại cho khách hàng đại lý mức chiết khấu ưu đãi, cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Lợi nhuận mà khách hàng thu được có thể sẽ cao hơn khi thực hiện thanh toán hóa đơn thương mại điện tử ngoài việc bán thẻ game, thẻ điện thoại thông thường. 
 • ƯU ĐÃI HẤP DẪN
  Nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ cửa hàng và khách giao dịch tại các điểm dịch vụ Đại lý TopPay như trúng giftcode trong game Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3 và các giải thưởng hiện vật có giá trị khác.
 • ĐA DẠNG SẢN PHẨM
  Đại lý TopPay cung cấp nhiều thẻ game và thẻ điện thoại qua hình thức in thẻ hoặc tin nhắn SMS. Đặc biệt Đại lý TopPay tích hợp thêm tính năng thanh toán các hóa đơn thương mại điện tử như dịch vụ GCafe, điện, nước, tour du lịch…
 • DỄ SỬ DỤNG
  Giao diện bán hàng hiển thị rõ ràng bằng tiếng Việt, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Các thao tác trên phần mềm được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu thói quen của khách hàng nên giảm thiểu tối đa các thao tác không cần thiết.