I. Quy định bàn giao, chuyển đổi phương thức mua máy in nhiệt

1.1.Sau khi Hợp đồng đại lý được ký kết, Chủ đại lý/phòng máy xác nhận thông tin các địa điểm cung cấp dịch vụ hay còn gọi là phòng máy cho Công ty và quyết định mua hoặc nhận ký gửi máy in nhiệt theo Phụ lục Hợp đồng đại lý;

1.2.Nhân viên kỹ thuật sẽ căn cứ vào thông tin trên Phụ lục Hợp đồng để đến các địa điểm cung cấp dịch vụ của Đại lý và tiến hành cài đặt máy in nhiệt cho Đại lý;

1.3.Khách hàng có quyền đổi phương thức mua hàng với các mức phí sau đây:

Phương thức mua hàng

Thời gian đổi sản phẩm

Giá sản phẩm

Đổi từ mượn máy sang mua máy

Dưới 6 tháng kể từ ngày bàn giao sản phẩm

100% giá mua mới

 

Từ 6 tháng kể từ ngày bàn giao sản phẩm

50% giá mua mới

Đổi từ mua hàng sang mượn máy

KHÔNG ÁP DỤNG

 

 

1.4.Đại lý chỉ được chuyển đổi phương thức mua hàng trên chính các máy in nhiệt đã được bàn giao theo Phụ lục hợp đồng Đại lý, không đổi máy khác.

II. Cảnh báo an toàn

Trước khi sử dụng sản phẩm máy in nhiệt, đảm bảo người sử dụng đọc kỹ các cảnh báo an toàn dưới đây. Người sử dụng luôn đảm bảo sử dụng sản phẩm đúng cách.

-       Máy in nhiệt chỉ được sử dụng cho mục đích in ấn phục vụ kinh doanh các sản phẩm của Công ty. Nghiêm cấm in ấn các tài liệu có bản quyền khác theo quy định của pháp luật.

-       Máy in nhiệt cần được lắp đặt ngoài tầm với của trẻ nhỏ.

-       Chỉ sử dụng nguồn điện được khuyên dùng. Không sử dụng thiết bị vượt qua công suất của ổ điện. Không sử dụng nếu dây nguồn, chân cắm bị hỏng.

-       Không được cắt, làm hư hại, tự ý thay thế hoặc tác dụng lực mạnh vào pin sạc, dây nguồn. Điều này có thể dẫn đến việc bị chập điện hoặc gây cháy.

-       Không tháo rời, thay thế hoặc sử dụng nhiệt đối với sản phẩm.

-       Lắp đặt máy in tại nơi bằng phẳng, tránh làm rơi, vỡ, đứt, gãy hoặc tác động mạnh vào sản phẩm.

-       Để tránh các nguy hiểm do điện, cần tắt nguồn điện khi sửa chữa, vệ sinh máy. Không dùng vật nhọn, vật kim loại để cắm, chạm vào các đầu cắm hoặc các thiết bị bên trong máy.

-       Không chạm tay ướt vào các đầu cắm hoặc các thiết bị bên trong máy khi máy in đang hoạt động.

-       Ngừng sử dụng và tắt máy ngay lập tức nếu máy in phát ra khói, mùi lạ hoặc các hiện tượng bất thường khác. Báo ngay cho Trung tâm chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn xử lý.

-       Không sử dụng các dung môi hữu cơ như xăng, cồn hoặc các hóa chất để vệ sinh máy. Người sử dụng chỉ cần vệ sinh máy, lau bụi bằng vải khô.

-       Không để sản phẩm tiếp xúc với nước hoặc các hóa chất khác. Không để chất lỏng hoặc các vật lạ rơi vào bên trong máy in. Nếu chất lỏng tiếp xúc với máy, người sử dụng cần tắt nguồn điện, rút sạc ra khỏi ổ điện và tham vấn Trung tâm chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn xử lý.

-       Tránh sử dụng máy in tại nơi có nhiệt độ cao (trên 50 độ C) hoặc nơi có nhiệt độ quá thấp (dưới 0 độ C) hoặc nơi có áp suất cao.

-       Tránh đặt máy ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, nơi ẩm ướt hoặc có nhiều bụi,  nơi có rung lắc lớn hoặc nơi có từ trường mạnh, chất lượng máy in và giấy in sẽ bị ảnh hưởng dẫn đến khả năng không sử dụng được.

-       Nên tắt máy in, tắt nguồn điện khi không có nhu cầu sử dụng.

-       Không đặt bất kỳ vật nào lên nắp máy in trong khi đang sử dụng. Nếu hết giấy hoặc máy báo kẹt giấy thì nên tắt nguồn điện rồi mới mở nắp máy để thay giấy in mới.

-       Không in lại giấy đã qua sử dụng.

-       Công ty chỉ áp dụng bảo trì đối với sản phẩm máy in nhiệt. Không bảo trì đối với giấy in nhiệt và các thiết bị khác.

III. Mức giá bán máy và quy định về giá trị bồi thường

Máy in nhiệt do Công ty cho Đại lý mượn bắt buộc hoàn trả cho Công ty trong trường hợp Thanh lý hợp đồng. Nhân viên Công ty sẽ thu hồi máy in nhiệt trong các trường hợp sau:

-       Đại lý vi phạm Hợp đồng đại lý với Công ty;

-       Máy in bị hư hỏng dẫn đến việc không thể sử dụng cho hoạt động kinh doanh;

Khi Công ty thu hồi máy in nhiệt, Công ty sẽ xem xét các yếu tố tại Điều VI và Điều VII. Nếu máy in nhiệt bị hư hỏng do như các yếu tố tại Điều VII thì chủ phòng máy/đại lý sẽ phải bồi thường với giá trị cụ thể như sau:

3.1.Tính từ thời gian ký kết hợp đồng trên Hợp đồng đại lý đến thời gian phát hiện hư hỏng, nếu:

3.2.Trong vòng 6 tháng kể từ ngày ký hợp đồng, khách hàng sẽ phải bồi thường 100% giá trị máy in nhiệt (giá do Công ty quy định và thông báo trên website https://info.cyberpay.vn/);

3.3.Kể từ tháng thứ 7 trở đi, khách hàng sẽ phải bồi thường 50% giá trị máy in nhiệt (giá do Công ty quy định);

3.4.Nếu khách hàng chỉ làm mất cáp nguồn, khách hàng sẽ phải bồi thường 25% giá trị máy in nhiệt (giá do Công ty quy định);

3.5.Nếu không tìm được khách hàng hoặc khách hàng bỏ trốn, nhân viên kỹ thuật thông báo với Nhân viên hành chính khu vực tỉnh để lập danh sách trình Tổng Giám Đốc xem xét;

3.6.Các báo cáo về vấn đề máy in nhiệt và khách hàng sẽ do Giám đốc Kinh doanh bán lẻ và Giám đốc Dịch vụ phòng máy báo cáo với Tổng Giám Đốc;